Bệnh viện Ung bướu Hưng ViệtBệnh viện Ung BÆ°á»›u HÆ°ng Việt được thành lập năm 2012. Đây là bệnh viện chuyên khoa ung bÆ°á»›u tÆ° nhân đầu tiên ở Việt Nam. Vá»›i thiết kế 15 tầng nổi và má»™t tầng hầm, bệnh viện có 120 giường bệnh vá»›i hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bệnh viện tọa lạc tại má»™t trong những tuyến phố vào loại đẹp và trung tâm nhất tại thủ Ä‘ô Hà Ná»™i rất thuận tiện cho việc Ä‘i lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện có các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nÆ°á»›c ngoài giúp chẩn Ä‘oán bệnh chính xác và nhanh chóng. Tại các buồng bệnh có hệ thống ôxy trung tâm, Ä‘iều hòa, tủ lạnh, wifi, truyền hình cáp, vệ sinh khép kín? sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh cÅ©ng nhÆ° người nhà bệnh nhân khi đến vá»›i bệnh viện. Bệnh viện cÅ©ng trang bị các phòng VIP dành cho bệnh nhân nÆ°á»›c ngoài hoặc bệnh nhân trong nÆ°á»›c nếu có nhu cầu. Hệ thống dịch vụ ăn uống tại bệnh viện đảm bảo vệ sinh an toàn thá»±c phẩm. Đặc biệt quầy cafe của bệnh viện là má»™t địa Ä‘iểm lý tưởng để thưởng thức ly cafe vá»›i không gian yên tÄ©nh và ngắm nhìn thủ Ä‘ô Hà Ná»™i từ trên cao.

Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© giáo sÆ°, tiến sÄ©, bác sÄ©, chuyên gia về ung thÆ° hàng đầu, vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, bệnh viện chuyên:

- Khám và phát hiện sá»›m ung thÆ°

- Khám và tÆ° vấn các bệnh lý về ung thÆ°

- Phẫu thuật các bệnh lý về khối u và ung thÆ°

- Điều trị hóa chất, tia xạ ?

- Hợp tác quốc tế vá»›i Singapore, Malaysia, Thái Lan, Mỹ? về khám, tÆ° vấn, phẫu thuật và Ä‘iều trị các bệnh lý về khối u và ung thÆ°

Mọi thông tin xin liên hê :

Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

Địa chỉ : Số 34 Đại Cồ Việt ? Lê Đại Hành ? Hai Bà TrÆ°ng ? Hà Ná»™i

Tel: 04 6250 0707

Fax: 04 6280 0108

Hotline: 0913 510 707 / 0989 956 418 / 0988 534 391

Email: info@hungvietcancerhospital.com

Website: www.hungvietcancerhospital.com

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 34, Đường
 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội