Cửa hàng thể thao

Nằm đối diện với sân vận động Hàng Đẫy, trên dãy phố Trịnh Hoài Đức – con phố đặc biệt tại Hà Nội được mệnh danh là “phố thể thao”, cửa hàng đại lý thuộc Công ty Thiết bị Thể thao CAF là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm, thiết bị thể thao.

Là má»™t doanh nghiệp lâu năm kinh doanh lÄ©nh vá»±c dụng cụ thể thao, Công ty Thiết bị Thể thao là nÆ¡i cung cấp cho bạn tất cả các vật dụng cần thiết cho việc tập luyện thể thao nhằm mục Ä‘ích giải trí, tăng cường sức khỏe của bạn nhÆ° các loại bóng tập, vợt cầu lông và tennis, máy tập Ä‘Æ¡n và Ä‘a chức năng, thiết kế và lắp đặt thiết bị thể thao? cùng các loại trang phục thể thao bao gồm cả quần áo và giày chuyên dụng.

Vá»›i các cá»­a hàng đại lý của công ty tại số 14 Trịnh Hoài Đức và 35 Lê Hồng Phong, công ty là nÆ¡i cung cấp các dụng cụ, thiết bị thể thao cho má»™t lượng khách hàng Ä‘ông đảo bao gồm các vận Ä‘á»™ng viên chuyên nghiệp và người yêu thể thao trên địa bàn Hà Ná»™i. Bên cạnh Ä‘o, vá»›i quy mô hoạt Ä‘á»™ng tÆ°Æ¡ng đối lá»›n trong lÄ©nh vá»±c này, công ty còn là nÆ¡i cung cấp các sản phẩm thiết bị thể thao cho rất nhiều cá»­a hàng thể thao bán lẻ trên phạm vi toàn thành phố.

Những sản phẩm được bày bán tại địa chỉ số 14 Trịnh Hoài Đức rất Ä‘a dạng về các môn loại thể thao cÅ©ng nhÆ° chủng loại các dòng sản phẩm được nhập trá»±c tiếp từ các thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n nhÆ° Wilson, Sting Ray, Golden Star, Nike, Adidas? và các thÆ°Æ¡ng hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nếu cÆ¡ quan bạn Ä‘ang có dá»± định tổ chức má»™t giải thể thao cho cán bá»™, nhân viên nhằm tăng cường thể lá»±c và phát Ä‘á»™ng phong trào rèn luyện sức khỏe, bạn có thể tìm thấy tại Ä‘ây mọi Ä‘iều cần thiết nhÆ° những chiếc cúp trao giải, những bá»™ huy chÆ°Æ¡ng? cùng các dụng cụ nhÆ° vợt tennis, vợt cầu lông, vợt bóng bàn, bóng Ä‘á, bóng chuyền, bóng rổ?

Nếu trong gia Ä‘ình bạn không đủ không gian để có thể cả gia Ä‘ình cùng tập luyện, thay thế hàng loạt các dụng cụ thể thao Ä‘Æ¡n chiếc, những chiếc máy tập Ä‘Æ¡n và Ä‘a chức năng của cá»­a hàng sẽ cho bạn má»™t phòng tập thật hoàn hảo mà chỉ chiếm những diện tích rất nhỏ. Má»™t gợi ý cho bạn là vá»›i má»™t chiếc máy chạy bá»™ hay máy đạp xe được đặt trên sân thượng trong má»™t không gian xanh, sẽ mang đến sá»± sảng khoái và minh mẫn cho má»™t ngày làm việc căng thẳng.

Há»— trợ cho việc tập luyện của bạn là những bá»™ trang phục đảm bảo chất lượng cho bạn má»™t cảm giác thoải mái khi mặc. Khi đến vá»›i cá»­a hàng, bạn sẽ tìm thấy những bá»™ quần áo được làm từ các chất liệu thoáng mát, thấm hút hiệu quả. Bạn cÅ©ng đừng quên lá»±a chọn những chai nÆ°á»›c dành cho những chuyến thể thao dã ngoại hay má»™t Ä‘ôi dày Nike hoặc Adidas cho việc chạy bá»™ hàng ngày. Trong những bá»™ trang phục thể thao Ä‘ó, bạn sẽ có má»™t dáng vẻ khỏe mạnh, không kém phần thời trang.

CAF cam kết Ä‘áp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng vì mục tiêu mà công ty đặt ra và luôn ná»— lá»±c thá»±c hiện là: ?Đồng hành vá»›i sức khỏe và sá»± Ä‘am mê thể thao của bạn?.

Cửa hàng thể thao 14, Phố Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội