Tường Linh Sport

Trong các cửa hàng cung cấp thiết bị thể dục thể thao trên con phố Trịnh Hoài Đức, Tường Linh Sport là một cửa hàng tương đối nổi bật với quy mô lớn. Tường Linh có hình thức kinh doanh tương đối đặc trưng đó là khả năng cung cấp chuyên biệt đối với các sản phẩm máy tập đơn - đa chức năng và vợt thể thao dành cho bộ môn tennis và cầu lông.

Được nhập trá»±c tiếp từ các nhà sản xuất Đài Loan vá»›i các thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n nhÆ° First Sport, Giant World, Lex Sport Athletic? các máy tập Ä‘Æ¡n và Ä‘a chức năng của Tường Linh Sport sẽ là những thiết bị không thể thiếu trong việc tập luyện, nâng cao sức khỏe của bạn và gia Ä‘ình.

Nếu thường ngày bạn vẫn mất má»™t khoảng thời gian đến các phòng tập và chờ đến lượt sá»­ dụng đối vá»›i những chiếc máy yêu thích, tại sao bạn không thể có những chiếc máy tập Ä‘a năng thay thế cả má»™t phòng tập trong căn há»™ của bạn?

Có rất nhiều sá»± lá»±a chọn tại Tường Linh Sport: Máy chạy bá»™ Ä‘Æ¡n thay thế cho việc chạy hàng cây số ngoài trời; Máy Ä‘a chức năng giúp bạn có các Ä‘á»™ng tác chèo thuyền, chạy bá»™, đạp xe, massage, xoay eo? giúp bạn có thể vận Ä‘á»™ng hoàn hảo tại tất cả các khối cÆ¡ lÆ°ng, cÆ¡ bụng, cÆ¡ chân? tạo nên má»™t sức khỏe dẻo dai, bền bỉ khiến cho tinh thần sảng khoái, thể lá»±c sung mãn.

Những chiếc máy này được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến, có sá»± đầu tÆ° cả về lÄ©nh vá»±c công nghệ, sinh học và y tế vá»›i các thông số hiển thị cho phép bạn kiểm tra nhịp tim, huyết áp, lượng calo tiêu thụ. Các mức Ä‘á»™ khoảng cách được tính bằng km gồm các tính năng đạp xe, chạy bá»™, chèo thuyền? và thời gian luyện tập cùng các phép tính toán theo yêu cầu vá»›i mục Ä‘ích theo dõi thể trạng.

Máy tập của Tường Linh Sport còn là sá»± lá»±a chọn đặc biệt của các chị em muốn có được thân hình lý tưởng vá»›i sá»± cân đối của cÆ¡ thể cùng vòng eo hoàn mỹ mà không phải trải qua những chế Ä‘á»™ ăn kiêng kham khổ dài ngày.

Khi phong trào thể thao lan rá»™ng trong mọi giá»›i từ công chức, doanh nhân, thanh thiếu niên và hÆ°u trí, các bá»™ môn thể thao sá»­ dụng vợt nhÆ° tennis, cầu lông, bóng bàn là những bá»™ môn đặc biệt được Æ°a chuá»™ng. Vá»›i những cây vợt chất lượng cao, có Ä‘á»™ căng và Ä‘àn hồi lý tưởng trên mặt vợt được chế tạo bởi các dây chuyền công nghệ cao, bạn sẽ trở thành người chiến thắng trong những trận đấu. Bạn sẽ thể hiện được tối Ä‘a khả năng vận Ä‘á»™ng, sức khỏe, tÆ° duy chiến thuật vá»›i những cây vợt thá»±c sá»± vừa tay của Tường Linh Sport.

Trong má»™t số trường hợp, các trận đấu giao hữu cÅ©ng là cÆ¡ há»™i trao đổi công việc, giao tiếp vá»›i đối tác kết hợp vá»›i giải trí, thÆ° giãn, cùng vá»›i các thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n nhÆ° Wilson, Babolat, Yonex? bạn có quyền tá»± hào về cây vợt cả ở yếu tố thời trang và phong cách khi ra sân.

Ngoài hai dòng sản phẩm chính mà Tường Linh Sport cung cấp, bạn cÅ©ng có thể lá»±a chọn các bá»™ đồ thể thao và giày tập cùng các bá»™ túi xách thời trang để trở thành má»™t vận Ä‘á»™ng viên thá»±c thụ.

Hãy tìm đến Tường Linh Sport tại địa chỉ số 6A Trịnh Hoài Đức, đối diện vá»›i cổng số 6 của Sân vận Ä‘á»™ng Hàng Đẫy vào tất cả các ngày trong tuần từ 6h00? đến 22h00?.

Tường Linh Sport 6A, Phố Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội