Trong 10 năm qua, nhiều bạn đọc yêu sách đã biết đến chất lượng, giá cả và thái Ä‘á»™ phục vụ của cá»­a hàng sách Nguyệt Linh tại gác 2 số 5 Đinh Lá»…. Họ đã trở thành những khách hàng thân thiết! Nguyetlinhbook_so5dinhle Ä‘ược hình thành nhÆ° má»™t sá»± tỏ lòng tri ân tá»›i mọi bạn đọc yêu sách, nhằm cung cấp, phục vụ cho Ä‘á»™c giả tiếp thu nguồn tri thức vô tận này má»™t cách hệ thống và sâu sắc hÆ¡n.
 Nếu nhÆ° bạn hỏi má»™t ai đó rằng; tôi muốn mua sách, thì đảm bảo bạn sẽ nhận được câu trả lời -hãy đến phố sách Đinh Lá»…! Nhắc đến Đinh Lá»…, có lẽ không ai không biết. Đó là má»™t con phố nhỏ và ngắn, nằm ngay giữa trung tâm Hà Ná»™i, ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm. Sách má»›i và giảm giá là hai yêu tố nổi bật mà bạn có thể tìm thấy ở cá»­a hàng sách nguyetlinhbook_so5dinhle. Bởi, chúng tôi liên kết trá»±c tiếp vá»›i các nhà xuất bản hay các Ä‘Æ¡n vị phát hành sách có uy tín nhất nhÆ°: Nhã Nam, Bách Việt, Fahasa,Trí Việt, firstnew,Tri thức, Minh Lâm, PhÆ°Æ¡ng Đông, Đông A, Hà PhÆ°Æ¡ng, Alfabook, NXB nông nghiệp v.v…
Nguyetlinhbook_so5dinhle có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng các đầu sách với mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây:
Điện thoại: 04.3825.2394
Mobile: 097.526.8822 ( Ms Hà) - 098 888 2509 (Ms Nguyệt)
Email: nguyetlinhbook@yahoo.com.vn
Website:
www.nguyetlinhbook.vn

Trân trọng!