Shop Picado chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của Tập đoàn Forever Living Products International. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Giới thiệu về Tập đoàn Forever Living Products International

Forever Living Products International. Inc. (FLP) được thành lập dựa vào ý tưởng của người sáng lập – Ngài Rex Maughan. Ông muốn hình thành một công ty đem lại nhiều mơ ước cho mọi người trong việc thiết lập cho bản thân mỗi người nguồn tài chính thoải mái. Từ ý tưởng lạ thường này đã hình thành nên một kế hoạch tiếp thị tuyệt vời. Kế đến là bắt đầu bằng một loạt sản phẩm độc nhất vô nhị mang lại hiệu quả tốt cho con người.

Forever Living Products International, Inc. - FLP) được thành lập vào ngày 13/5/1978 tại Phoenix, Arizona… Ngay khi thành lập, công ty đã có mục tiêu rõ ràng là việc kinh doanh phát triển nhanh và đạt được thành công. Hiện nay, sau gần 30 năm (tính đến thời điểm 10-2008), sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hơn 135 nước trên thế giới, với hơn 9,5 triệu nhà phân phối trên toàn cầu chính thức tham gia phân phối sản phẩm FLP.

Để đảm bảo uy tín cho công ty và các nhà phân phối của một công ty có nguồn sản phẩm lớn, công ty đã sở hữu các đồn điền trồng cây Lô hội. Hơn nữa, việc sở hữu các đồn điền Lô Hội đã cung cấp cho công ty các nguyên liệu cần thiết, và cũng như tạo điều kiện cho công ty trong việc kiểm tra sự trồng trọt và chất lượng cây Lô Hội của Forever Living Products.

Một bước đáng ghi nhớ là vào ngày 01/05/1981, công ty đã sở hữu nhà máy sản xuất Aloe Vera of America và hai bằng sáng chế thiết yếu trong việc làm ổn định chất gel Lô Hội. Quá trình sáng chế đã chứng minh rằng các sản phẩm Lô hội của công ty khi thành phẩm vẫn không mất đi những hiệu quả tốt của chất gel Lô Hội.

Việc phát triển của công ty vẫn tiếp tục. Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất hàng tỷ đô-la và đội ngũ xe tải và xe kéo, tất cả để phục vụ cho nhu cầu của các nhà phân phối trên toàn thế giới.

Một phần rất quan trọng trong sự phát triển của công ty là việc thành lập một đội ngũ nghiên cứu và phát triển để đảm bảo độ tinh khiết của chất lượng sản phẩm cũng như sự hình thành các sản phẩm mới.

 

Với hơn 7.500 mẫu đồn điền Lô Hội ở Mỹ, Mexico và Cộng hòa Dominica, FLP là nhà trồng trọt, sản xuất và phân phối sản phẩm Lô hội lớn nhất trên thế giới. Với sự sở hữu các đồn điền Lô hội, công ty có thể kiểm soát những tiêu chuẩn cao trong môi trường trồng trọt hữu cơ, không có chất hoá học và thuốc trừ sâu. Những điều kiện gắt gao của công ty về chất lượng đảm bảo các bạn sẽ luôn có những sản phẩm Lô hội tinh khiết và chất lượng tốt nhất ở mọi nơi trên thế giới.

FLP cũng thành lập nên nhà máy sản xuất sản phẩm từ ong, một trong những nhà máy rộng lớn trên thế giới ở sa mạc Arizona và nhà máy tạo ra các sản phẩm từ ong tinh khiết và chất lượng nhất. Những nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu và phát triển của công ty cho phép công ty đạt được một số sáng chế , ví dụ hiện tại là công nghệ thu thập phấn hoa, sáp ong và sữa ong chúa, làm cho công việc kinh doanh sản phẩm từ ong phát triển thêm.

Từ ban đầu, các uớc mơ của công ty đã trở thành những thành tựu lớn. Cùng với những thành tựu đó, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục mơ uớc đạt được những hoài bão mới, mong ước đạt được thành công và tạo được nguồn tài chính cho mọi người.

Người sáng lập - Chủ tịch tập đoàn FLP – Ngài Rex Maughan

Rex Maughan đã tự kiếm tiền từ khi còn rất trẻ khi ông vừa hoàn tất hai bằng cấp về kế toán.
Rex Maughan thành lập Forever Living Products International, Inc vào năm 1978. Khi ông thành lập công ty, không có người nào có thể hiểu hết được những hoài bão của ông nên ông đối đầu với rất nhiều khó khăn khi bắt đầu việc kinh doanh. Ông quyết tâm mang đến cho mọi người những cơ hội để có một cuộc sống tốt hơn bằng một kế hoạch tiếp thị tuyệt vời.
Trong vòng 6 năm đầu tiên, FLP đã được chọn là một trong 3 công ty MLM đứng hàng đầu trên thế giới. Một cuộc nghiên cứu của tạp chí Mỹ đã xếp hạng FLP là công ty phát triển nhanh đúng thứ 6 của quốc gia. Tương tự, tạp chí Venture xếp hạng FLP đứng hạng 28 trong số 100 công ty có tốc độ phát triển nhanh. Những tạp chí này đã minh chứng được sự thành công trong hoạt động của FLP do Chủ tịch Rex Maughan điều hành.

Rex không chỉ sở hữu FLP, mà còn sở hữu các khu nghỉ mát nhiều nơi trên thế giới với cái tên Forever Resorts. Resort bao gồm các khách sạn, cửa hàng quà tặng và thậm chí còn có những ngôi nhà nổi tiếng như I.R.Ewing, Southfork Ranch tại Dalas, Texas. Ông muốn chia sẻ một cuộc sống tuyệt vời với mọi người. Điều này luôn thể hiện ở các nơi trên thế giới mà ông đến hoặc người mà ông gặp. Rex thật sự yêu thích các công việc bên ngoài và đặc biệt là môi trường xung quanh. Ông đã từng hỗ trợ trong việc gìn giữ các khu rừng tại các đảo. Ônơ5cũng là Chủ tịch của Công viên quốc gia Concessioners trong việc giám sát việc bảo vệ Hệ thống Công viên quốc gia tại Mỹ.

Những thành công của Chủ Tịch Rex Maughan ngày hôm nay đã giải thích rõ cho chúng ta hiểu rằng ông không những là một người đầy mơ ước, mà còn là một người luôn muốn tạo cơ hội tốt cho mọi người để họ có thể trở thành một người chủ thành công.