Rạp Fansland

Vị trí của rạp nằm ở khu vực gần với Ga Hà Nội nên rất dễ để quý khách tìm kiếm và tiếp cận. Hơn nữa trên khu vực đường Lý Thường Kiệt còn có rất nhiều nhà hàng ăn uống với chất lượng tốt, giúp quý khách có thêm những điểm hẹn lý tưởng vào cuối tuần, ăn tối và đón xem một bộ phim thú vị cùng bạn bè.

Đúng nhÆ° cái tên gọi của mình, Fansland Lý Thường Kiệt thá»±c sá»± là má»™t ?mảnh đất cho những người hâm má»™ Ä‘iện ảnh? tại Hà Ná»™i.

Phòng chiếu của Fansland tuy khá nhỏ nhÆ°ng vá»›i lượng phim kinh Ä‘iển được chiếu hàng tuần chính là má»™t Ä‘iểm thu hút Ä‘á»™c Ä‘áo của Fansland.

Chỉ có ở Fansland bạn má»›i thoả mãn Ä‘am mê tìm hiểu thế giá»›i Ä‘iện ảnh từ những bá»™ phim cổ Ä‘iển, nổi tiếng của Ä‘iện ảnh thế giá»›i từ những thập niên 80, 90 nhÆ° Chuyến tàu mang tên dục vọng, Cuốn theo chiều gió,?

Bên cạnh Ä‘ó, Fansland luôn cập nhật những phim má»›i và chiếu cùng thời Ä‘iểm vá»›i các rạp khác tại Hà Ná»™i nên quý khách có thể yên tâm là đến vá»›i Fansland vẫn có thể Ä‘ón xem được những tác phẩm Ä‘iện ảnh má»›i nhất.

Phòng chiếu vá»›i 240 chá»— ngồi tạo cảm giác ấm cúng cho người xem.

Giá vé dao Ä‘á»™ng theo xuất chiếu từ 12.000 ? 20.000đồng có thể phù hợp vá»›i túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Fansland còn là Ä‘iểm hẹn của những fans hâm má»™ Ä‘iện ảnh tại Hà Ná»™i. Sẽ có những buổi họp mặt, phát tờ lịch chiếu phim của rạp trong tháng và phát lại những bá»™ phim Ä‘oạt giải thưởng trong năm.

Hãy đến vá»›i Fansland để thoả mãn niềm Ä‘am mê Ä‘iện ảnh của bạn và có thêm những giờ phút giải trí thú vị cùng bạn bè và người thân.

Rạp Fansland 84, Phố Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội