Siêu thị Green Day Mart

Green Day Mart là chuỗi siêu thị thực phẩm vừa và nhỏ. Chúng tôi thực sự quan tâm về thực phẩm sạch, an toàn; và vinh dự mang về Việt Nam các sản phẩm tuyệt vời nhất từ khắp mọi nơi trên Thế Giới (Úc, Mỹ, New Zealand và các nước Châu Âu). Hàng hóa của chúng tôi đa dạng từ thịt bò tươi (chỉ nhập từ Úc), trái cây tươi, cho đến các sản phẩm từ sữa và các mặt hàng thực phẩm khác cho nhu cầu hàng ngày của bạn.

Green Day Mart tá»± hào mang thịt bò ăn cỏ tá»± nhiên Black Angus nhập khẩu từ Úc đến quý khách hàng!

Chúng tôi quan niệm Ä‚n Tinh (Eat Smart) là má»™t trong những cách nhanh nhất giúp bạn Sống Khỏe (Stay Healthy). Không bao giờ quá muá»™n để thay đổi thói quen ăn uống và nạp vào cÆ¡ thể nguồn năng lượng sạch và xanh. Bạn hãy hành Ä‘á»™ng từ hôm nay cho sức khỏe mãi về sau.
Bên cạnh sức khỏe cá»™ng đồng, chúng tôi còn quan tâm đến Mẹ trái đất. Chúng tôi làm tất cả những gì có thể để bảo vệ trái đất, cho các thế hệ mai sau; bắt đầu bằng việc dùng túi nylon tá»± phân hủy thay cho các túi nylong thường.

Niềm tin và sá»± ủng há»™ của quý khách chính là Ä‘á»™ng lá»±c thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển để phục vụ quý khách hàng tốt hÆ¡n. Green Day Mart tá»± hào đồng hành cùng bạn trong hành trình Ä‚n Tinh, Sống Khỏe (Eat Smart, Stay Healthy).

Bò ăn cỏ tá»± nhiên Black Angus (Grass Fed ? Hormon Free) có thành phần dinh dưỡng cao hÆ¡n rất nhiều so vá»›i các loại thịt bò khác vá»›i hàm lượng:
-    Vitamin A và E cao hÆ¡n 4 lần
-    Axit béo Omega 3 có lợi cho tim mạch cao hÆ¡n từ 2-4 lần
-    CLA (Conjugated Linoleic Acid) cao hÆ¡n từ 3-5 lần
-    Chất béo hòa tan ít hÆ¡n nhiều lần
-    Cloresterone thấp
Green Day Mart có các cắt bò sau phục vụ Quý khách:
1    Short Rib - Sườn 3 rãnh    351,000
2    Briskey Navel end - Gầu    277,500
3    Topside cap off - Bắp trên    339,000
4    Striploin Lader Trim - Thăn lÆ°ng     591,000
5    Rump- Mông trên     397,500
6    Blade (Clod) - Vai    300,000
7    Hindshank - Bắp dÆ°á»›i    300,000

Đặc biệt, Green Day Mart há»— trợ tẩm Æ°á»›p miá»…n phí và tÆ° vấn cách nấu thịt bò nhÆ°: thịt bò bít tết, thịt bò xào má»™t cách ngon nhất!

Đến vá»›i Green Day Mart hoặc gọi Ä‘iện để được GIAO HÀNG TẬN NÆ I (trong ná»™i thành HN).

Siêu thị Green Day Mart 18, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội