Thẩm mỹ Hồng Kông

Thẩm mỹ Hồng Kông là một trung tâm làm đẹp hàng đầu tại việt nam, đã được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Trung tâm đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm.

Bên cạnh việc đầu tÆ° vào những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các nÆ°á»›c có nền thẩm mỹ phát triển, thẩm mỹ Hồng Kông còn liên tục cá»­ Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên ra nÆ°á»›c ngoài học hỏi để nâng cao tay nghề thẩm mỹ. Chính vì vậy liên tục trong nhiều năm qua trung tâm Ä‘ã nhận được những danh hiệu hết sức cao quý trong làng thẩm mỹ Việt Nam

Khách hàng trong và ngoài nÆ°á»›c từ lâu Ä‘ã lá»±a chọn thẩm mỹ Hồng Kông là cÆ¡ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam đặc biệt giá»›i nghệ sÄ©, diá»…n viên, công chức văn phòng tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi có chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ SÄ© trá»±c tiếp thiết kế và phun, đường nét lông mày, mắt, môi đẹp, phù hợp vá»›i khuôn mặt mầu da, Ä‘á»™ tuổi. Các chuyên viên tạo phối màu phù hợp vá»›i đường nét, khuôn mặt, màu da, lứa tuổi. Bạn hoàn toàn yên tâm về sá»± an toàn tuyệt đối vì má»—i khách hàng má»™t bá»™ dụng cụ riêng, Không Ä‘au, Không SÆ°ng, Không chẩy máu, Không nghỉ làm.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51, Phố Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội